Chợ Mới học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (Khoá XI)

Thứ Hai, 12/08/2013, 17:55 [GMT+7]
.

Sáng 12/8, Huyện uỷ Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 7 (Khoá XI).

Đồng chí Vũ Xuân Khánh -Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt nội dung
Đồng chí Vũ Xuân Khánh- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt nội dung Nghị quyết TW7 khóa XI


Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên của tỉnh quán triệt sâu sắc và phân tích, làm rõ các quan điểm của Đảng trong các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 7 (Khoá XI). Dịp này, các đại biểu đã tập trung thảo luận, thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể trong 4 chương trình hành động của huyện để thực hiện Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 7, về các nội dung như: Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; một số vấn đề chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020; về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ trung ương đến cơ sở; tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới...


Theo kế hoạch, các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện Chợ Mới sẽ tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 7 (Khoá XI) từ nay đến hết tháng 9/2013./.

Bắc Việt

(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Mới)