Lễ khai giảng năm học mới ở Trường THCS Bộc Bố

Thứ Năm, 05/09/2019, 10:07 [GMT+7]
.

Hòa chung không khí ngày hội khai trường của cả nước, sáng nay, 5-9, các trường học trên địa bàn huyện Pác Nặm đã đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020.

Đồng chí Dương Văn Tính- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Vi Duy Tuyến- Quyền Bí thư Huyện ủy Pác Nặm đã đến dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Bộc Bố .

Đồng chí Vi Duy Tuyến- Quyền Bí thư Huyện ủy Pác Nặm đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THCS Bộc Bố
Đồng chí Vi Duy Tuyến đánh trống khai giảng năm học mới.

Trong năm 2019, Trường THCS Bộc Bố đã được đầu tư hơn 6 tỷ đồng để xây dựng mới và sửa chữa lớp học, nhà vệ sinh, nhà công vụ giáo viên… đảm bảo vật chất để phấn đấu đạt chuẩn theo Bộ tiêu chí Quốc gia.

 Năm học 2019 – 2020, Trường THCS Bộc Bố có 304 học sinh, chủ yếu là con, em đồng bào dân tộc thiểu số. Toàn trường có 19 cán bộ, giáo viên.

đồng chí Dương Văn Tính, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập
Đồng chí Dương Văn Tính tặng quà cho các học sinh.

 

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Dương Văn Tính- Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà cho giáo viên và học sinh của trường. Hội Khuyến học tỉnh và đại diện Hội Khuyến học Bắc Kạn tại Hà Nội cũng có những phần quà dành tặng nhà trường ./.

Văn Lạ