Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết tại huyện Na Rì
07:45' 26/01/2011 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, ngày 25/01, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách và các cụ cao tuổi tại huyện Na Rì. Cùng đi có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh và đại diện lãnh đạo UBND huyện Na Rì.

Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết tại gia đình thương binh Trần Công Lệnh xã Lam Sơn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình bà Hoàng Thị Vinh, vợ của liệt sỹ Trần Đình Toản xã Kim Lư; ông Lê Trung Thành, thương binh 2/4(xã Kim Lư); Trần Công Lệnh, thương binh 3/4 (xã Lam Sơn) và gia đình cụ Bế Sỹ Văn, 100 tuổi (xã Lương Hạ).

Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với những người có công với cách mạng và ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí chúc các gia đình đón xuân vui tươi, ấm no, hạnh phúc.

 

Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà cho 20 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã Kim Lư, Lam Sơn; mỗi xuất quà có trị giá 200 nghìn đồng. Tại đây, đồng chí chúc các cháu đón Tết với nhiều niềm vui, sức khoẻ và nỗ lực vươn lên trong học tập.

A.T

Ý kiến của bạn

*
*
*
,
,
,
,