Thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Tân Mão
08:44' 27/01/2011 (GMT+7)

Ngày 26/1, Đồng chí La Văn Trân-Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Đồng Phúc và Quảng Khê (Ba Bể) nhân dịp Tết đến, Xuân về.
nhhh
Tặng quà cho trẻ em nghèo xã Đồng Phúc
Tại 2 xã trên, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, đồng chí Phó Giám đốc sở đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao quà cho các ông Hoàng Văn Tài, thương binh 61%, ông Hoàng Văn Thìn, thương binh 31%, bà Hoàng Thị Mèo, là mẹ liệt sĩ Hoàng Văn Vọng và ông Bế Ích Pèng là cán bộ lão thành cách mạng, mỗi xuất quà trị giá 100 nghìn đồng và một túi quà bánh, kẹo các loại. Đồng chí đã động viên các đối tượng chính sách sống vui khỏe, là tấm gương cho con cháu noi theo, Đảng và Nhà nước luôn luôn ghi nhớ và tri ân những hy sinh đóng góp to lớn của các đối tượng đi trước. Phát biểu với đoàn công tác, các đối tượng chính sách đã xúc động bày tỏ tỉnh cảm, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ nêu cao gương sáng trong mọi hoàn cảnh, dạy dỗ con cháu nỗ lực học tập, lao động sản xuất để vươn lên phát triển bền vững.
fdgbfgbfgb
Tặng quà cho ông Bế Ích Pèng là cán bộ lão thành cách mạng
Cũng tại Trụ sở 2 xã trên, đoàn công tác đã trao 20 xuất quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn (mỗi xã 10 xuất), mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn đồng nhằm hỗ trợ các em đón xuân Tân Mão thêm ấm cúng, vui vẻ.
Việc thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết đến, Xuân về thể hiện sự tính nhân văn cao đẹp, sự quan tâm chăm lo sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với các đối tượng chính sách và đồng bào còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, góp phần động viên họ vững tin vào ngày mai tươi sáng ./.
Phan Quý

Ý kiến của bạn

*
*
*
,
,
,
,