Bạch Thông: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng

Thứ Bảy, 26/07/2014, 09:46 [GMT+7]
.

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, ngày 25/7, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bạch Thông phối hợp với Trung tâm Y tế và Chi hội Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng và các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Đồng chí Triệu Đức Lân- Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe các cựu chiến binh tại buổi khám bệnh miễn phí.
Đồng chí Triệu Đức Lân- Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe các cựu chiến binh tại buổi khám bệnh miễn phí. (Ảnh: Hồng Tuyến)

 

Đây là một trong những hoạt động tuổi trẻ địa phương nhằm bày tỏ lòng tri ân với những người đã cống hiến xương máu, tuổi xuân cho độc lập dân tộc. Dịp này đã có 80 thương bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học trong kháng chiến, cựu thanh niên xung phong và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện được khám bệnh, phát thuốc, tư vấn sức khỏe. Tới dự hoạt động này, đồng chí Triệu Đức Lân- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các đối tượng người có công; đồng thời biểu dương những nỗ lực của Tỉnh đoàn cũng như tuổi trẻ huyện Bạch Thông trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”./.

Đăng Bách