Đảng bộ Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn:

Tổ chức Hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và Làm theo tấm gương đạođức Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 25/08/2014, 07:15 [GMT+7]
.

 

Ngày 23/8, Đảng bộ sở Giáo dục Đào tạo tổ chức Hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và Làm theo tấm gương đạođức Hồ Chí Minh cho các chi bộ trực thuộc. 9 đồng chí thuộc các chi bộ I, II, Sở Giáo dục, Đào tạo Bắc Kạn, trường khuyết tật, Công ty sách và thiết bị trường học, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh đã tham dự Hội thi.

Cuộc thi gồm hai phần gồm kể chuyện về một điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh và trả lời các câu hỏi.

Tại Hội thi, 9 câu chuyện kể là 9 tấm gương điển hình học tập làm theo Bác. Họ là những người bình dị giữa đời thường nhưng họ tận tụy, tận tâm, học và làm theo Bác từ những điều đơn giản nhất, chính họ đã trở thành tấm gương sáng trong cộng đồng được người dân quý mến và tin yêu. Các câu chuyện kể ngắn gọn, bình dị và xúc động.

Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Chi bộ I, Sở Giáo dục – Đào Tạo, Bắc Kạn./.

Hồng Hạnh