Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà Tết cho cán bộ tiền nhiệm, người có công trên địa bàn thị xã

Thứ Hai, 09/02/2015, 16:53 [GMT+7]
.

Chiều ngày 9/2, đồng chí Hoàng Duy Chinh-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết  gia đình các đồng chí cán bộ tiền nhiệm đã nghỉ hưu, người có công với cách mạng, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, người cao tuổi trên địa bàn thị xã Bắc Kạn.

Đồng chí Hoàng Duy Chinh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà Tết cho người cao tuổi.
Đồng chí Hoàng Duy Chinh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà Tết cho người cao tuổi cụ Lê Thị Hoa ở tổ 11, phường Nguyễn Thị Minh Khai.


Đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé ở phường Đức Xuân; các gia đình các cán bộ tiền nhiệm gồm: Gia đình ông Hà Văn Phụng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Hà Sỹ Toàn, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Hà Đức Toại, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Ngọc Đường, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Đinh Thị Sơn, nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Chúc Tết các gia đình có công với cách mạng là ông Nông Viết Toại ở tổ 12, phường Đức Xuân; ông trần Trần Công Ảnh ở tổ 11C, phường Đức Xuân; tặng quà cho gia đình người cao tuổi là bà Lê Thị Hoa, ông Nguyễn Duy Thâm, ở tổ 11, tổ 12 phường Nguyễn Thị Minh Khai, cả 2 cụ hiện nay đều đã 100 tuổi.

Đồng chí Hoàng Duy Chinh trao tặng quàTết cho gia đình ông Hà S
Đồng chí Hoàng Duy Chinh trao tặng quà Tết cho gia đình ông Hà Sỹ Toàn, nguyên là Phó Bí thư Tỉnh ủy.


Thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Hoàng Duy Chinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc Tết tới các gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng. Mong muốn các đồng chí tiền nhiệm, các cụ cao tuổi tiếp tục nêu gương sáng, phát huy lòng yêu nước, trí tuệ để có thể phục vụ quê hương, đất nước./.
 

Thu Trang