Gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Bể

Thứ Năm, 19/09/2019, 16:40 [GMT+7]
.

Ngày 18/9, tại Khách sạn Núi Hoa, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức gặp 31 đại biểu là người có uy tín của huyện Ba Bể. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Triệu Thị Thu Phương- Trưởng ban Dân tộc tỉnh.

Đại biểu tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đại biểu người có uy tín huyện Ba Bể
Đại biểu tỉnh chụp ảnh lưu niệm với người có uy tín huyện Ba Bể

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các đại biểu người có uy tín đã trao đổi, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn về đời sống kinh tế, xã hội ở thôn bản, về công việc của mình. Qua đó đề xuất với tỉnh thời gian tới cần tiếp tục quan tâm đến đồng bào dân tộc thiểu số, có thêm nhiều chính sách an sinh xã hội, giáo dục và đào tạo, phát triển cơ sở hạ tầng, tập huấn cho cán bộ thôn bản, người có uy tín, lực lượng nòng cốt trong tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện các chương trình, dự án của địa phương…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Triệu Thị Thu Phương - Trưởng ban Dân tộc tỉnh biểu dương, ghi nhận những đóng góp của người có uy tín huyện Ba Bể trong việc tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng thời động viên người có uy tín tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong mọi hoạt động để tăng cường, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhân dịp này, Ban Dân tộc tỉnh đã tặng quà lưu niệm cho các đại biểu người có uy tín. Sau chương trình gặp mặt, các đại biểu tham gia chuyến thăm, gặp mặt lãnh đạo Ủy ban Dân tộc, Viếng lăng Bác và tham quan, học tập kinh nghiệm tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô về giữ gìn bản sắc văn hóa và đoàn kết các dân tộc./.
 

Thu Trang